0899919789

5 năm thất bại mới có iPhone X – mua iPhone xách tay ở đâu

iPhone X Plus
5 năm thất bại mới có iPhone X – mua iPhone xách tay ở đâu
Rate this post

Jony Ive cho biết để sở hữu được mẫu iPhone X giá rẻ, Apple phải mất tới 5 năm thất bại liên tục mới hoàn thiện được loại iPhone đắt nhất lịch sử này.

iPhone X sẽ lên kệ vào tháng sau. Giai đoạn phát triển chiếc iPhone cao cấp nhất này chưa được hé lộ phổ biến nhưng cứng cáp Apple đã tốn không ít công sức và tiền nong. Trong một bật mí sắp đây, người được coi như phù thủy của Apple, Jony Ive, cho biết do dòng bỏ nút Home nên việc hoàn thiện iPhone X để cạnh tranh.

iPhone X giá rẻ mang ngoại hình tràn màn hình, không có nút Home và được tích hợp các kỹ thuật hiện đại nhất iPhone, iPhone xách tay của Apple.

iPhone X Plus

Do thiết kế độc đáo này mà quá trình tăng trưởng iPhone X đã liên tục gặp khó khăn, chẳng phải trơn tuột trong rộng rãi năm qua. “Ý tôi là chiếc iPhone X mới giới thiệu là cả một thời kỳ làm cho việc kéo dài tới 5 năm. Chúng tôi đã tạo ra đa số mô hình của mẫu điện thoại này”, Jony Ive nhắc về bề ngoài và công nghệ nhận mặt khuôn mặt Face ID mới của iPhone X.

Ive đề cập rằng 99% thời gian nghiên cứu và chế tạo iPhone X gặp thất bại. Apple đã với quá đa dạng thời kì “đau thương” sở hữu loại điện thoại này. nếu tỉ lệ thất bại ko quá nhiều đến vậy, có nhẽ iPhone X đã được hoàn thiện trong khoảng rất lâu rồi. Jony Ive: phát triển iPhone X là cả một công đoạn “đau thương”.

Trong khi iPhone X chưa ra mắt, một số nguồn tin cho biết Apple đang sở hữu kế hoạch phân phối phiên bản iPhone X Plus. The Herald của Hàn Quốc cho biết chiếc iPhone X Plus sẽ có màn hình OLED 6,4 inch, lớn hơn kích cỡ 5,8 inch của iPhone X.

iPhone X Plus sẽ to hơn Samsung Galaxy Note 8 (6,3 inch), cộng mang ngoài mặt sắp như không viền như iPhone X. Theo kế hoạch của Apple, iPhone X sẽ lên kệ vào tháng 11/2017, nhưng đa dạng nguồn tin cho biết thời điểm này sở hữu thể sẽ bị lùi sang năm đến do việc phân phối cảm biến nhận dạng khuôn mặt Face ID quá phức tạp.

MacRumors dẫn lời nhà phân tích nổi danh Ming-Chi Kuo cho biết số lượng phân phối iPhone X sẽ cực kỳ tránh, và phải đến năm 2018 mới trở lại thường ngày. Điều đấy với nghĩa mốc ra mắt sản phẩm năm 2017 có thể bị dời sang năm đến. khoa học nhận diện khuôn mặt phức tạp làm iphone X xách tay chậm ra mắt. Theo Kuo, lý do của sự chậm trễ này là hồ hết vấn đề nảy sinh lúc Apple cung ứng hàng loạt cảm biến camera “TrueDepth” mà iPhone X tiêu dùng cho hệ thống nhận diện khuôn mặt Face ID.

Face ID được cho sẽ thay thế cảm biến vân tay Touch ID, vốn được đa dạng fan Quả táo say mê. phòng ban cảm biến này sẽ được gắn ở cạnh trên cùng của iPhone X. Theo dự đoán của Kuo, các chiếc iPhone mới ra mắt (gồm iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X) sẽ không đạt kỷ lục. Tổng doanh số iPhone bán ra năm 2017 được dự báo đạt 210–220 triệu chiếc.

Doanh số bán iPhone năm 2015 đạt 231 triệu sản phẩm, nhưng giảm xuống 211 triệu sản phẩm vào năm 2016. Apple đang kỳ vọng iPhone X sẽ thay đổi cục diện và giúp tạo nên doanh số kỷ lục. Vẫn theo nhà phân tách Kuo, những vấn đề can hệ đến thời kỳ cung ứng iPhone X sẽ được “khắc phục đáng nhắc” trong 3 tháng đầu năm 2018, và sản lượng sau ấy sẽ “tăng rất nhanh”. Nhờ các nâng cấp cho iPhone mới, Kuo dự báo doanh số iPhone trong năm 2018 sẽ đạt khoảng 245–255 triệu sản phẩm.

Thường sau mỗi đợt ra mắt iPhone mới, kho hàng của Apple mang số lượng rất tránh do nhu cầu nâng cao đột biến. chả hạn Apple đã bán được 13 triệu loại iPhone 6S và iPhone 6S Plus chỉ vài tuần sau lễ ra mắt. với iPhone X, Kuo dự báo số lượng sản phẩm bán ra chỉ đạt khoảng hai-4 triệu loại cho đến tháng giêng năm 2018.

Theo MacRumors

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *