0899919789

Hình ảnh củ sạc nhanh mới của iPhone 2018

Hình ảnh củ sạc nhanh mới của iPhone 2018
Rate this post

iPhone xách tay xin giới thiệu cho các bạn hình ảnh của củ sạc mới không dây ra mắt vào năm 2018 của Apple.

Hình ảnh củ sạc nhanh mới của iPhone 2018

những phiên bản iPhone thế hệ mới sẽ được vật dụng củ sạc mang công suất cao hơn, giúp nạp 50% pin chỉ trong vòng 30 phút.

Hình ảnh củ sạc nhanh mới của iPhone 2018.

Apple sẽ giới thiệu ba mẫu iPhone mới vào tháng 9 tới và theo PhoneArena, cả ba được đóng gói kèm có củ sạc USB-PD 18W cùng cáp USB-C lớn Lightning để giúp điện thoại sạc siêu nhanh. Ảnh dựng về củ sạc mới của iPhone đã xuất hiện trên trang ChargerLab. Xem thêm dòng iPhone mới trong tương lai sắp tới của Apple tại link sau.

Đây là phiên bản châu Âu sở hữu đầu cắm tròn và một cổng USB-C cho iPhone. Nó trông giống củ sạc iPhone hiện nay nhưng mỏng hơn và mang ngoại hình hình oval thay vì hình vuông. Củ sạc này sở hữu công suất 18W – nâng cấp đáng nhắc so mang mức 5W trên các phiên bản iPhone ngày nay hay mức 10W và 12W trên đa dạng dòng iPad.

Phiên bản củ sạc mới không biết sẽ thế nào, nhung sẽ có chất lượng và giá cả sớm nhất cho quý vị khách hàng. Cảm ơn quý khách rất nhiều.

Thông tin này khiến cho phổ biến người mua iPhone tỏ ra phấn chấn bởi điện thoại của Apple sẽ sở hữu thể sạc nhanh đúng nghĩa. Hiện iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X cũng đã tích hợp sẵn công nghệ sạc nhanh. tuy nhiên, chúng lại được đóng gói sở hữu củ sạc thường, tức thị vẫn cần đến 2 tới 3 tiếng mới với thể nạp đầy pin.

Apple đã cung cấp củ sạc nhanh USB-C Power Adapter, sở hữu thể nạp 50% pin cho iPhone chỉ trong vòng 30 phút, nhưng bạn phải chi số tiền 49 USD. kế bên đó, bạn cũng cần mua thêm cáp chuyển đổi USB-C sang Lightning giá 25 USD. Người mua hiện với thể tậu củ sạc USB Powera tại Thế giới iPhone với giá phải chăng hơn.

Nguồn: iPhone xách tay – iphoenxachtay.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *