0899919789

iPad Pro sắp ra mắt 2018 có gì mới? iphonexachtay.vn

iPad pro 2018
iPad Pro sắp ra mắt 2018 có gì mới? iphonexachtay.vn
Rate this post

Các mẫu iPad Pro 2018 sắp ra mắt của Apple có thể có màn hình hiển thị với các góc tròn như iPhone X theo hình ảnh cho các thiết bị mới được thành viên Guilherme Rambo của 9to5Mac tìm thấy trong bản cập nhật beta gần đây nhất.

Nội dung được đề cập, có vẻ như dành cho các mẫu iPad Pro, ipad chính hãng mới, được sử dụng làm mặt nạ để tạo các góc tròn của các phần tử giao diện thân thiện cho người dùng và có các góc tròn giống như chúng tôi đã thấy trong iPhone X.

iPad pro 2018

Mua iPad pro 2018 và iPhone xách tay giá gốc tại iphonexachtay.vn

Một nick tên J3xx gợi ý năm 2018 Mô hình iPad và đó là một tham chiếu được tìm thấy trong các phần khác của mã iOS 12 liên quan đến các mẫu iPad Pro mới.

Rambo đã thiết lập thiết bị được sửa đổi trong Trình mô phỏng iOS để chứng minh rằng iOS 12 trên iPad có thể xử lý các góc tròn, với hình ảnh minh họa về tính năng đa nhiệm của Chế độ xem có thể trông giống như trên máy tính bảng có các góc bo tròn.

Những tin đồn trước đây đã gợi ý rằng Apple đang lên kế hoạch sửa chữa thiết kế lớn cho các ưu điểm iPad 2018 nổi trội hơn, loại bỏ nút Home, giới thiệu các bezels mỏng hơn và áp dụng hệ thống camera TrueDepth cho Face ID.

Với những điểm tương đồng giữa thiết kế được mô tả trong các tin đồn và iPhone X, có nghĩa là Apple cũng sẽ giới thiệu một thiết kế góc tròn trong iPad Pro. Các mẫu iPad Pro hiện tại không sử dụng các góc tròn cho màn hình.

Không có từ khi Apple có kế hoạch giới thiệu các mẫu iPad Pro cập nhật của mình, nhưng các máy tính bảng mới có lẽ sẽ đến vào tháng 9 cùng với iPhone mới. Apple cũng có thể chọn để giới thiệu họ tại một sự kiện iPad và Macbook tập trung riêng biệt như nó đã làm trong những năm qua.

Xem ngay các dòng macbook xách tay giá rẻ tại macbookxachtay.com

Dòng iPhone xách tay Mỹ tại link sau: https://iphonexachtay.vn/danh-muc/iphone-xach-tay/

Cảm ơn các khách hàng đã luôn ủng hộ suốt thời gian qua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *