0899919789

iPhone 6 có nên lên iOS 12?

iphone xách tay
iPhone 6 có nên lên iOS 12?
Rate this post

Nhiều anh em đắn đo khi dùng iPhone 6 và những đời cũ hơn. Có vẻ nhiều bạn đang thắc mắc “Có nên nâng cấp iOS không?” Có nên nâng cấp lên iOS 12 không?

Một vấn đề iPhone xách tay cần chia sẻ đó cũng là câu hỏi các bạn đang hỏi: “nên nâng cấp lên iOS 12 không?”.

Như iphonexachtay.vn được biết thì “. Trong một bài test nhắm kiểm chứng việc có lên iOS 12 không? Cưới cùng mới các bạn theo dõi bài viết dưới và video sau:

Cụ thể, trong video này, mình sẽ có một chiếc iPhone 6 chạy iOS 11 và một chiếc iPhone 6 chạy iOS 12. Mình sẽ tiếp tục đọ tốc độ load game và ứng dụng giữa hai máy này như nhiều bài speedtest quen thuộc, để xem iOS mới có thực sự làm iPhone 6 chậm đi hay không?

Trong bài test này, cả hai chiếc iPhone đều kết nối cùng mạng Wifi, được đăng nhập đầy đủ tài khoản Facebook, Messenger, Grab, Youtube, Game Center và test cả những ứng dụng được cài sẵn trên iPhone để gần giống với điều kiện sử dụng hằng ngày của người dùng. Lưu ý, vì iOS 12 hiện tại chỉ là beta nên mình chỉ thực hiện phần load game/ứng dụng cơ bản, một bài test nhanh. Đợi có phiên bản chính thức, chúng ta sẽ vọc vạch nhiều hơn.

Kết quả cuối cùng của video này là những bạn dùng iPhone 6 trở lên có thể yên tâm với iOS 12. Bởi chiếc iPhone 6 cũ chạy iOS 12 trong video không chỉ chiến thắng áp đảo mà nó còn nhanh hơn, mượt hơn rõ rệt dù chỉ là bản beta. Có anh em nào dùng iPhone đời cũ đã lên iOS 12 có thể chia sẻ thêm nhé. Cảm ơn anh em. Hy vọng nó hữu ích.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *