0899919789

iPhone 6S có thay đổi gì sắp tới không? – iphonexachtay.vn

iPhone X PLus
iPhone 6S có thay đổi gì sắp tới không? – iphonexachtay.vn
Rate this post

iPhone 6s tin đồn: Force Touch, camera selfie, dày hơn và màu hồng?

Việc làm mới iPhone, iPhone xách tay hàng năm là một thực tế của cuộc sống, như không thể nhầm lẫn một dấu hiệu của mùa thu như bán hàng trở lại trường học và playoffs bóng chày. Và một điều bạn có thể tin tưởng chắc chắn như một chiếc iPhone mới là việc nhà máy tin đồn quay ra khỏi tầm kiểm soát dẫn đến sự ra mắt của nó. IPhone 6s, iPhone xách tay cũng không ngoại lệ.

Việc làm mới iPhone hàng năm là một thực tế của cuộc sống, như không thể nhầm lẫn một dấu hiệu của mùa thu như bán hàng trở lại trường học và playoffs bóng chày. Và một điều bạn có thể tin tưởng chắc chắn như một chiếc iPhone, iPhone xách tay mới là việc nhà máy tin đồn quay ra khỏi tầm kiểm soát dẫn đến sự ra mắt của nó. IPhone 6s cũng không ngoại lệ.

Để giúp hiểu rõ về những tin đồn hỗn loạn, chúng tôi sẽ thu thập mọi tin đồn về bề mặt iPhone 6s, từ thông số báo cáo đến ngày phát hành đã được kích hoạt của nó và mọi thứ ở giữa – cũng như cố gắng phân biệt tin đồn. Nếu truyền thống nắm giữ, Apple dự kiến ​​sẽ chính thức công bố chiếc điện thoại hàng đầu của mình vào đầu tháng 9. Nó sẽ là một mùa hè dài, đầy tin đồn …

Có gì mới nhất của iPhone xách tay mới này?

Tin đồn: Đối với lần thứ hai trong lịch sử, Apple sẽ làm cho iPhone của nó dày hơn. Tuần này, 9to5Mac đã phát hiện một số bản vẽ CAD cho thấy cả hai mẫu iPhone sắp tới đều dày hơn 0,2mm so với các mẫu hiện tại của chúng. (Những con lừa bên ngoài có thể nhớ rằng iPhone 3G cũng dày hơn iPhone, iPhone xách tay gốc 0.2mm). Nếu những bản vẽ này là đúng, thì iPhone 6s sẽ dày 7,1mm, trái ngược với 6.9mm của model hiện tại. Tương tự, iPhone 6s Plus tăng từ 7.1mm lên 7.3mm.

Có hợp lý không? 9to5Mac suy đoán rằng sự gia tăng có thể là phản ứng của Apple với “cổng sau” hoặc để cung cấp cho iPhone mới một pin lớn hơn. Một chiếc iPhone mạnh mẽ hơn với tuổi thọ pin dài hơn? Âm thanh như lý do đủ tốt cho độ dày bổ sung. Engadget Nhật Bản cũng ủng hộ tin đồn này, thêm rằng 2 mm là cần thiết để chứa cho Force Touch (đọc thêm về tin đồn đó dưới đây).

iphone xách tay

Nút Home bye-bye?

Tin đồn: iPhone, iPhone xách tay tiếp theo của bạn có thể không có nút Home. Đợi đã, cái gì? 9to5Mac có một báo cáo, có nguồn gốc từ “DigiTimes đáng tin cậy thay đổi”, tuyên bố rằng Apple đang phát triển các giải pháp chip đơn để tích hợp các trình điều khiển cảm ứng và hiển thị.

Điều đó nghĩa là gì? Màn hình hiển thị có thể có “toàn bộ thiết kế phẳng” có thể loại bỏ được nút Home. Thay vào đó, bạn sẽ chạm vào một cảm biến được nhúng trong màn hình, điều này có thể nhận ra không chỉ là bạn đang chạm vào nó, mà còn là vân tay duy nhất của bạn, tương tự như Touch ID hiện nay.

Có hợp lý không? Bất kỳ công nghệ nào có thể làm cho iPhone mỏng hơn và có màn hình đẹp hơn là thứ mà Apple sẽ theo đuổi. Đây có thể là một bước hướng tới các màn hình hiển thị cạnh không cần “cằm” lớn để chứa nút Home, điều đó có nghĩa là Apple có thể làm cho điện thoại tổng thể nhỏ hơn mà không bị mất kích thước màn hình lớn, đẹp đến với tình yêu. Nhưng DigiTimes không phải luôn luôn chính xác, và loại tiến bộ này có thể mất một lúc để xảy ra.

Chúng tôi nghi ngờ rằng iPhone, iPhone xách tay tiếp theo sẽ bỏ qua nút Touch ID – một phần không thể thiếu đối với Apple Pay, sau tất cả – ngay cả khi nó mang đến một tính năng Force Touch như Apple đã tung ra cho Apple Watch và trackpad Force Touch mới.

iphone xách tay

May the Force Touch có thể ở cùng chúng tôi không?

Tin đồn: Sau sự ra đời của Force Touch và thông tin phản hồi xúc giác trên Apple Watch và một số trackpad MacBook, iPhone 6s sẽ được tiếp theo để thêm các tính năng này. Force Touch trên iPhone 6s sẽ cho phép bạn thả ghim vào Maps, tạo sự kiện trong Lịch và thực hiện các chức năng nhanh khác bằng cách nhấn mạnh hơn trên màn hình.

Có hợp lý không? Trong một bài báo gần đây, The Wall Street Journal viết rằng Force Touch là “mong đợi” trong các thiết bị mới, và tuần này 9to5Mac tìm thấy một số hình ảnh hiển thị một hình chữ nhật nhỏ cắt ra trong màn hình iPhone mới, có thể để nhường chỗ cho động cơ taptic . Xem xét Force Touch nhanh chóng được tích hợp vào các trackpad của MacBook như thế nào, Apple dường như rất háo hức mang đến tính năng này một cách nhất quán cho tất cả các sản phẩm của mình.

Nó sẽ được gọi là gì?

Tin đồn: Ming-Chi Kuo của KGI Securities dự đoán rằng Apple sẽ gọi iPhone tiếp theo của mình là iPhone 7, chứ không phải là 6s, vì nó sẽ có Force Touch, đó là một thỏa thuận đủ lớn để xứng đáng với một con số toàn bộ, hơn gia tăng ” tốt hơn chip và máy ảnh “nâng cấp chúng tôi thường nhận được trong” S “năm.

Có hợp lý không? Chúng tôi không hoàn toàn đồng ý với điều đó, kể từ khi Touch ID ra mắt với iPhone 5s, và Siri với iPhone 3GS, và cả hai đều tỏ ra khá lớn. Trong quá khứ, Apple đã thay đổi số khi nó được thiết kế lại trường hợp – iPhone 4, iPhone 5, và iPhone 6 tất cả đều có thùng loa khác nhau so với các phiên bản

Nó sẽ trông giống thứ gì?

Tin đồn: Bên cạnh độ dày thêm 2 milimet, không mong đợi iPhone 6s trông khác nhiều. 9to5Mac báo cáo đã thu được hình ảnh vỏ iPhone 6s kim loại, cho thấy rằng nó sẽ là một bản sao gần của iPhone hiện tại, xuống đến những đường ăng-ten khó coi.

Có hợp lý không? Rất hợp lý! IPhone 6 và 6 Plus có giá tốt nhất tại thị trường. Nên mua những nơi bán iPhone xách tay uy tín nha các bạn.

Theo iPhone xách tay

iphonexachtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *