0899919789

iPhone xách tay, iPhone 7 giá rẻ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TPHCM

iphone xách tay
iPhone xách tay, iPhone 7 giá rẻ UY TÍN CHẤT LƯỢNG TPHCM
Rate this post

iPhone xách tay, iPhone 7 giá rẻ cung cấp một tuổi thọ pin dài hơn, một máy ảnh tốt hơn, nhanh chóng về tốc độ xử lý bên trong và bảo vệ chống lại nước trên điều kiện bình thường và độ sâu theo  tiêu chuẩn. Trong khi nó có thể không phải là con bài hàng đầu trong của iPhone iPhone xách tay, iPhone 7 giá rẻ vẫn là một lựa chọn hấp dẫn tại iphonexachtay.vn.

Tóm lại tôi thích nhất 3 điểm của iPhone 7 xách tay.

Chụp trong ánh sáng yếu

Chống nước

Tăng gấp đôi công suất bên trong máy so với các dòng trước đó.

iPhone xách tay giá rẻ tới ngay iphonexachtay.vn nha.

Apple đã cập nhật “Taptic Engine” trong iPhone 7, điều này làm cho tất cả các rung động có vẻ sắc nét hơn và được xác định rõ hơn. Chế độ im lặng. Đẩy vào các biểu tượng 3D Touch (nếu bạn thậm chí làm điều đó) dễ dàng hơn.

Một số âm thanh và cài đặt giờ đây đi kèm với các tính năng cải tiến điện thoại iPhone xách tay, iPhone 7 giá rẻ. Thay đổi thời gian đồng hồ, cảm nhận các nhấp chuột của bánh xe khi bạn xoay nó. Điều đó có nghĩa là có thể có thêm phản hồi ngay, ngay cả trong các ứng dụng có nút trên màn hình.

Đẹp va chạm là chụp bằng máy ảnh, đặc biệt là trong ánh sáng yếu

iPhone xách tay, iPhone 7 giá rẻ được nâng cấp mà tôi mong muốn là trong 6S – cụ thể là, ổn định hình ảnh quang học (hoặc OIS). Ống kính khẩu độ F1.8 rộng hơn một chút cũng cho phép nhiều ánh sáng hơn cho những bức ảnh thiếu sáng. OIS và ống kính mới đều tạo ra sự khác biệt trong các cảnh quay hàng ngày, tôi đã tìm thấy. Hình ảnh lúc hoàng hôn ở sân sau của tôi mà hầu như không thể nhìn thấy trên 6S nhìn xa sáng hơn trên 7.

iPhone xách tay

Các cải tiến khác của máy ảnh 12 megapixel của iPhone xách tay, iPhone 7 giá rẻ, bao gồm một ISP mới cho các cải tiến hình ảnh khác, có thể quá tinh tế đối với các game bắn súng thông thường. Đèn flash bốn đèn LED sáng hơn, và giúp chiếu sáng một căn phòng tốt đến mức tôi thậm chí có thể chụp được một bức ảnh không thể vượt qua của căn phòng tối bên cạnh. Lưu ý rằng Live Photo làm chậm tốc độ màn trập, vì vậy hãy tắt nó để chụp nhanh hơn.

Máy ảnh FaceTime mặt trước đã bị va chạm tới 7 megapixel ngay bây giờ và nó trông tuyệt vời cho ảnh tự chụp hoặc video. Với một cảnh báo nhỏ: Tôi thấy rằng một số bức ảnh có vẻ hơi bị cuốn trôi trong nền ngay cả với HDR trong đơn vị đánh giá ban đầu của tôi.

Tuy nhiên, tôi vẫn thấy rằng tôi thích máy ảnh iPhone 7 Plus hơn. Một phần của điều đó là hiển nhiên: Nó có một camera kép ở mặt sau cho phép zoom quang học 2x hoặc các mức zoom kỹ thuật số phụ.

iPhone xách tay, iPhone 7 giá rẻ cũng có một chế độ chân dung thực sự mát mẻ mà giữ cho đối tượng nền trước trong tập trung trong khi làm mờ nền. Và kích thước màn hình bổ sung hữu ích hơn khi xem ảnh và chỉnh sửa chúng.

Mua iphone xach tay tai iphoonexachtay.vn là nơi kinh doanh UY TÍN, CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ – MÁY MỸ GIÁ VIỆT NAM

Nguồn: iPhonexachtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *