0899919789

iPhone xách tay giá rẻ, iPhone SE 2 có ‘tai thỏ’

iPhone xách tay giá rẻ
iPhone xách tay giá rẻ, iPhone SE 2 có ‘tai thỏ’
5 (100%) 1 vote

Hãng phụ kiện danh tiếng vừa hé lộ bề ngoài iPhone xách tay giá rẻ, iPhone SE 2 có ‘tai thỏ’.

Hình ảnh của  Olixar đã nói về phụ kiện kính cường lực của iPhone SE cho thấy iPhone xách tay, iPhone SE mới có bề ngoài nhỏ gọn hơn và mang “tai thỏ” như iPhone X. Olixar, đơn vị cung cấp phụ kiện cho smartphone nức danh của Anh, vừa đăng quảng cáo về kính cường lực được cho là dành riêng cho iPhone SE thế hệ mới.

iPhone xách tay giá rẻ

Mua iPhone xách tay giá rẻ tại TP. HCM đến Thế Giới iPhone.

Theo đại diện của doanh nghiệp này, ảnh dựng dựa trên nguồn tin từ đối tác sản xuất iPhone ở Trung Quốc. Từ ảnh dựng, iPhone xách tay , iPhone SE mới (Olixar gọi là iPhone SE 2018) mang thiết kế nhỏ gọn hơn, giữ kiểu dáng vuông vắn như iPhone SE bây giờ,  nhưng mang màn hình tràn viền và phần “tai thỏ” (tức vùng đựng các cảm biến, loa nghe và camera trước).

Phím Home vật lý cũng ko còn nữa. Hình ảnh thực tại của tấm kính cường lực được cho là dành cho iPhone xách tay, iPhone SE mới cũng xuất hiện sau ấy. lúc so sánh với iPhone SE, tấm kính này sở hữu kích thước nhỏ hơn.

Theo Phonearena, điều này cho thấy smartphone mới của Apple chính hãng sẽ mang bề ngoài nhỏ gọn và không cái trừ khả năng có kích thước lớn hơn 4 inch. Trước ấy, 1 số tin đồn cho biết, iPhone xách tay iPhone SE mới sẽ mang màn hình 4,2 inch, chạy vi xử lý A10 Fusion (được dùng trên iPhone 7), RAM 2 GB và bộ nhớ trong 32GB hoặc 128GB. Máy sẽ ra mắt sớm ngay trong tháng 5 hoặc vào tháng 6 đến.

Nguồn iPhone xách tay – iPhonexachtay.vn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *