0899919789

Lý do iPhone đánh bại Android – Phần 1

iPhone xách tay giá rẻ
Lý do iPhone đánh bại Android – Phần 1
Rate this post

Tôi thích điện thoại Android. Nhưng khi hầu hết bạn bè và gia đình hỏi tôi mua điện thoại gì, tôi có xu hướng giới thiệu iPhone, iPhone xách tay cho họ. Đây là lý do tại sao tôi thích mua iPhone nói chung và iPhone xách tay nói riêng.

Hãy để tôi bắt đầu bằng cách nói rằng tôi thích điện thoại Android. Tôi thích sự đa dạng của phần cứng và tùy chọn phần mềm vô số. Galaxy S9 của Samsung và Google Pixel 2 đặc biệt hấp dẫn đối với những người muốn có thiết kế quyến rũ nhất và máy ảnh hấp dẫn nhất, xử lý tốt các phần tôi mong muốn. Nhưng khi hầu hết bạn bè và gia đình hỏi tôi mua điện thoại gì, tôi có xu hướng giới thiệu iPhone trước Android.

iphone xách tay

Lưu ý rằng tôi không nói “iOS trên cơ Android”. Lý do để đi theo con đường của Apple với iPhone 8, iPhone 8 Plus và iPhone X không chỉ là nền tảng; đó là cách phần mềm và phần cứng bổ sung cho nhau. Iphone, iPhone xách tay cũng hoạt động liên tục với các tiện ích khác của Apple, bao gồm Mac, Apple Watch và Apple TV – có một yếu tố hệ sinh thái gắn kết với nhau ở đây. Dưới đây là những lý do tại sao iPhone đánh bại Android.

Nhiều, nhanh hơn nhiều…

Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua iPhone 8, iPhone 8 Plus hoặc iPhone X, hãy biết rằng chip Bionic A11 bên trong sẽ thổi bay mọi thứ, mọi đối thủ. Bộ vi xử lý này không chỉ tăng tốc độ hàng đầu của Apple với những chức năng xử lý lớn trong các tiêu chuẩn tổng hợp như Geekbench 4 và 3DMark; nó cũng xử ý tương tự như của Galaxy Note 8 và Pixel 2 XL khi làm những việc như chỉnh sửa video 4K và mở các tệp lớn. Ngay cả Galaxy S9 mới hơn cũng chậm hơn gấp hai lần.

iphone xách tay

Lý do bạn thích iPhone là gì, chia sẻ với chúng tôi nha!

Mua iPhone xách tay giá rẻ, xem giá và trải nghiệm tại cửa hàng nha. Xem thêm: https://iphonexachtay.vn/danh-muc/iphone-xach-tay

Sự khác biệt về tốc độ này cũng nên tạo ra những trò chơi chuyên sâu nhất, và đặc biệt là thưởng thức các ứng dụng tăng cường thực tế, một trải nghiệm mượt mà hơn, thực tế hơn.

Tích hợp phần cứng và phần mềm tốt hơn

Màn hình cảm ứng 3D được giới thiệu lần đầu tiên với, iPhone xách tay iPhone 6s và nổi bật trong tất cả nhưng một mẫu được phát hành kể từ đó đủ thông minh để cảm nhận áp lực, cho phép bạn thực hiện hành động nhanh từ màn hình chính chỉ bằng cách nhấn và giữ biểu tượng ứng dụng. Chế độ Chân dung trên iPhone 8 Plus có thể thêm hiệu ứng ánh sáng tinh vi bằng một lần nhấn. Và iPhone X có thể quét khuôn mặt của bạn để đăng nhập, ngay cả khi bạn phát triển một bộ râu và bắt đầu đeo kính.

Mình sẽ tiếp tục các bài viết sau này với phần tiếp theo, mời các ban đón xem nha.

Người viết: admin iphonexachtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *