0899919789

Màn hình Retina là gì? Mua iPhone xách tay ở đâu?

Màn hình Retina là gì? Mua iPhone xách tay ở đâu?
Rate this post

Màn hình Retina của iPhone: Nó là gì? Đây là câu hỏi của rất nhiều khách hàng, họ hay hỏi chúng tôi rằng: Màn hình Retina là như thế nào? Có lợi ích gì? iPhone xách tay – iphonexachtay.vn xin chia sẻ chút thông tin cho các bạn biết thêm.

Muốn mua iPhone xách tay Mỹ giá rẻ tại Thế giới iPhone xin liên hệ hotline bên dưới nha các bạn.

Apple gọi màn hình hiển thị trên iPhone là “Retina Display”, nói rằng nó cung cấp nhiều pixel hơn mắt người có thể nhìn thấy – một tuyên bố đã bị tranh cãi bởi một số chuyên gia.

IPhone 4 là chiếc iPhone đầu tiên được trang bị màn hình Retina với mật độ điểm ảnh 326ppi (pixel trên inch). Khi công bố điện thoại, Steve Jobs của Apple nói rằng 300ppi là một “con số ma thuật”, bởi vì đó là giới hạn của võng mạc của con người để phân biệt các điểm ảnh. Và như thiết bị có màn hình với mật độ điểm ảnh hơn 300ppi, Jobs tuyên bố rằng văn bản sẽ xuất hiện rõ ràng và mượt mà hơn bao giờ hết. Mua iPhone xách tay tại Hệ thống Thế giới iPhone sẽ có những dòng máy iPhone xách tay Mỹ chất lượng cao.

Màn hình Retina sau năm 2010 sẽ thế nào?

Kể từ khi ra mắt iPhone 4 vào năm 2010, mọi bản sửa đổi iPhone đều có màn hình Retina, nhưng kích thước và độ phân giải thực tế đã thay đổi qua nhiều năm. Đó là với iPhone 5, iPhone xách tay 5S khi Apple nhận ra rằng đã đến lúc cuối cùng tăng kích thước màn hình từ 3,5 inch lên 4 inch và với sự thay đổi đó đã thay đổi độ phân giải – 1136 x 640. Mặc dù công ty đang sử dụng độ phân giải cao hơn trước, mật độ điểm ảnh thực tế được giữ nguyên ở mức 326ppi; phân loại nó như là một màn hình Retina.

Nhiều bạn hỏi Retina là gì thì qua bài viết mà iPhone xách tay – iPhonexachtay.vn chia sẻ với các bạn hy vọng phần nào cũng giải thích được thắc mắc bấy lâu nay.

iPhone xách tay

iPhone xách tay Mỹ giá rẻ tại iphonexachtay.vn

Tuy nhiên, một màn hình 4 inch vẫn còn quá nhỏ so với điện thoại thông minh được sản xuất bởi các đối thủ cạnh tranh của nó, họ đã được thể thao hiển thị khác nhau, từ 5,5-5,7-inch, và mọi người dường như thích chúng. Trong năm 2014, Cupertino ra mắt iPhone 6 và 6 Plus.

Đây là lần đầu tiên công ty giới thiệu hai chiếc iPhone, iPhone xách tay hàng đầu thế giới cùng một lúc, và, lý do chính đằng sau họ là cả hai thiết bị đều có kích thước màn hình khác nhau. IPhone 6 đóng gói một màn hình 4,7 inch với độ phân giải 1334 x 740 và mật độ điểm ảnh 326ppi; một lần nữa, giữ mật độ điểm ảnh chính xác giống như trước đây. Tuy nhiên, với iPhone 6 Plus, công ty đã tăng mật độ điểm ảnh – lần đầu tiên trong bốn năm – lên 401ppi vì nó trang bị thiết bị với bảng điều khiển 5,5 inch và độ phân giải Full HD (1920 x 1080).

iPhone xách tay – iPhonexachtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *