0899919789

Mua iPhone 6 giá rẻ tại iPhone xách tay – iPhonexachtay.vn

iPhone xách tay giá rẻ
Mua iPhone 6 giá rẻ tại iPhone xách tay – iPhonexachtay.vn
5 (100%) 1 vote

Một chiếc iPhone 6 giá rẻ mà vẫn có đầy đủ chức năng cơ bản để liên lạc với bạn bè, người thân và lưu trữ tài liệu quan trọng trong hệ sinh thái của Apple. Vậy cớ gì lại không mua một chiếc iPhone 6 giá rẻ ngay bây giờ.

Thế giới iPhone xách tay giá rẻ mong chờ bạn để trao cho bạn những chiếc iPhone xách tay giá rẻ ngay bây giờ.

Bạn có thể kết nối với iCloud để chia sẻ tài liệu và thông tin với máy tính của của bạn.

iPone 6 có thiết kế mỏng tiết kiệm năng lượng khi thiết kế không nghiêng về phong cách phô trương. Triết lý của apple là luôn luôn tối giản mà vẫn sang trọng. Bộ nhớ trong 16GB trên Apple, iPhone  xách tay – iPhone 6 này cho phép bạn lưu trữ dạng trung bình. Chưa phải gọi là nhiều, nhưng nhu cầu bạn không nhiều chúng tôi khuyên dùng 16GB là quá đủ.

iPhone xách tay

Mua iPhone xách tay giá rẻ tại TP. HCM đến ngay Thế giới iPhone – iphonexachtay.vn

Cấu trúc máy iPhone  xách tay – iPhone 6 này có Chip A8 với kiến ​​trúc 64 bit và bộ xử lý chuyển động M8 Chip A8 64 bit mang lại hiệu năng đồ họa và CPU nhanh. Và bộ xử lý chuyển động M8 xử lý các tác vụ cụ thể để làm cho iPhone 6 giá rẻ tiết kiệm điện năng hơn.

Apple iOS 9 trên iPhone xách tay – iphone 6 giá rẻ

iOS 9 có đầy đủ các tính năng nâng cao mà bạnsẽ tương tác hàng ngày, bạn có thể tăng lên nếu bạn muốn. Bạn càng làm việc với iOS 9, bạn càng tự hỏi bạn đã từng chậm trễ khi không chịu mua iPhone xách tay ngay từ trước.

Tốc độ 4G LTE của iPhone 6 giá rẻ

Kết nối Web nhanh để tải xuống ứng dụng cũng rất mau, gọn, phát trực tuyến nội dung và duy trì kết nối với phương tiện truyền thông xã hội một cách mỹ mãn..

Màn hình cảm ứng Retina HD 4.7 trên iPhone 6 giá rẻ thế nào?

iPhone xách tay

iPhone 6 giá rẻ tại Thế Giới iPhone – iphonexachtay.vn.

Màn hình rộng LED-backlit Màn hình cảm ứng đa điểm với công nghệ IPS. Độ phân giải 1334 x 750 pixel ở 326 ppi. Lớp phủ oleophobic kháng vân tay ở phía trước. Máy ảnh iSight 8.0MP với các điểm ảnh tiêu điểm và đèn flash True Tone

Chụp ảnh trong khi bạn ra ngoài và về. Ngoài ra còn có camera mặt trước 1.2MP với độ phân giải mặt trước với HDR tự động cho ảnh và video.

Bộ nhớ trong 16GB cho bạn lưu trữ tẹt ga – với người có nhu cầu ít

Cung cấp nhiều dung lượng lưu trữ cho danh bạ, nhạc, ứng dụng của bạn và nhiều hơn thế nữa.

Hỗ trợ iCloud cho phép bạn truy cập tệp của mình ở mọi nơi

Lưu trữ ảnh, video, tài liệu và các tệp khác của bạn trên iCloud để truy cập an toàn trên nhiều thiết bị. Lệ phí có thể được áp dụng.

Cảm biến nhận dạng vân tay ID cảm ứng

Đặt ngón tay của bạn lên nút Trang chủ và khi mở khóa cũng chỉ cần chạm mà thôi. Dấu vân tay của bạn cũng có thể phê duyệt các giao dịch mua từ iTunes hoặc App Store.

Theo iphonexachtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *