0899919789

iPhone X Plus và iPhone mới 2018 có gì khác biệt?

iphone xách tay giá rẻ
iPhone X Plus và iPhone mới 2018 có gì khác biệt?
Rate this post

Nếu bạn muốn nhìn xa hơn vào mùa thu này, những tin đồn về iPhone 2019 (và hơn thế nữa) đã bắt đầu nổi như 1 trai bong bóng, đó là sự so sánh về sự nổi tiếng khi sản phẩm mới ra mắt.

Bắt đầu với màn hình của iPhone mới 2018 này, c1 cả iPhone X Plus, … Đến năm 2019, có thể có đủ các tấm OLED để Apple sử dụng OLED cho tất cả các chiếc iPhone của mình, ít nhất là theo Bloomberg. Hiện tại, iPhone 8, 8 Plus và SE vẫn sử dụng màn hình LCD và Apple có vẻ sẽ phát hành một chiếc điện thoại LCD khác vào mùa thu này (và với khối lượng lớn, nếu bạn nghĩ lại câu chuyện đã được đưa tin lên trên tờ Wall Street Journal).

Số lượng camera phía sau trên iPhone có thể tăng lên ba vào năm 2019. Theo báo cáo riêng trong tờ Tin tức Kinh tế hàng ngày của Đài Loan, báo cáo đầu tiên về khả năng hồi tháng 4 và hiện đang trích dẫn một nhà phân tích.

iphone X Plus

Thông tin chi tiết về việc thiết lập ba ống kính sẽ hoạt động như thế nào, ngoài việc cho phép iPhone tính năng zoom quang học 3X thay vì zoom 2X trên iPhone 2 ống kính hiện tại.

Để có được một cảm giác về cách ba ống kính phía sau có thể làm việc, không nhìn xa hơn P20 Pro từ Huawei, trong đó bao gồm tính năng đó. Trong thử nghiệm của chúng tôi, P20 Pro đã vượt trội so với iPhone X, xuất sắc trong các thiết lập ánh sáng yếu và sử dụng xử lý hình ảnh do AI cung cấp để tạo ra các bức ảnh xuất sắc.

 

Một nhà đóng góp của Forbes thu được một sơ đồ thể hiện những gì được cho là iPhone X Plus năm nay. Sơ đồ đó cho thấy những gì dường như là ba ống kính, nhưng cũng có thể là hai ống kính và một cảm biến cho đèn flash. Hình ảnh cũng chỉ ra rằng iPhone năm nay sẽ trông giống như năm ngoái, nhưng với những vết hơi nhỏ hơn một chút.

Apple đang phát triển công nghệ có thể làm cho iPhone trở thành một thiết bị mạnh mẽ khác vào năm 2020 so với hiện nay. Công ty đang làm việc trên màn hình MicroLED, được dự kiến ​​sẽ đến trên Apple Watch và một tai nghe thực tế tăng cường không báo trước nhưng được đồn đại rộng rãi.

iPhone X Plus giá rẻ tại Thế giới iPhone xách tay – iphonexachtay.vn

Công nghệ đó, làm cho màn hình sáng hơn, mỏng hơn có thể, cuối cùng có thể đến với iPhone. Apple đang làm việc trên màn hình cong, có lẽ liên quan đến sự phát triển MicroLED, mà sẽ cong vào bên trong từ phía trên của thiết bị xuống phía dưới, không giống như màn hình cong của Samsung, mà vòng ra ở hai bên.

 

Theo Bloomberg, Apple cũng đang nghiên cứu kết hợp các cử chỉ vô cảm vào một chiếc iPhone tương lai, điều này sẽ cho phép mọi người tương tác với điện thoại của họ mà không cần chạm vào màn hình. Một bằng sáng chế được phát hiện bởi IBT làm sáng tỏ một số điều: Apple có thể đang làm việc trên một cách để cung cấp cho iPhone bên có thể ép được. Một tính năng như vậy nghe rất giống với những gì chúng ta đã thấy trong các điện thoại như Pixel 2 và HTC U12 +.

Chúng tôi vẫn còn vài tháng nữa để nhìn thấy những chiếc iPhone thế hệ tiếp theo trong xác thịt, nhưng tốc độ báo cáo đang tăng nhanh khi năm 2018 tiếp tục mở ra. Chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật bài viết này với bất kỳ thông tin nào xuất hiện như những gì Apple đã lên kế hoạch cho các điện thoại thông minh tương lai của Apple.

iPhone xách tay- iphonexachtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *