0899919789

Rò rỉ iPhone X Plus mới, iPad Pro mới cũng được tiết lộ

iPhone X Plus
Rò rỉ iPhone X Plus mới, iPad Pro mới cũng được tiết lộ
Rate this post

Nhìn lại một tuần nữa từ Cupertino, lần này chia sẻ bao gồm một tính năng mới quan trọng trong iPhone X mới, sự lựa chọn đầy rủi ro của màn hình LCD cho iPhone 9, iPhone X plus sau đó những gì tiếp theo cho iPad Pro kế hoạch liên kết của Apple Store và tại sao Apple cần phải ‘Suy nghĩ khác biệt’.

IPhone X Plus mới dự kiến ​​sẽ có một số tính năng mới – nhiều trong số đó sẽ quen thuộc với người dùng Android. Một trong số đó là khả năng xuất hiện của hai SIM… đó là điểm khác biệt lớn cho điều này? Nó ẩn bên trong mã cho iOS 12.

Bị ẩn trong iOS 12 beta 5, có tham chiếu đến ‘trạng thái mô phỏng thứ hai’ và ‘trạng thái khay SIM thứ hai’ trong báo cáo chẩn đoán của phần mềm. Điều thú vị, sau này cho thấy Apple sẽ có hai khe vật lý cho SIM, chứ không phải là một tiêu chuẩn và một eSIM – một cái gì đó công ty đã làm việc trong nhiều năm.

iphone X Plus iPhone xách tay giá rẻ

iPhone X Plus xách tay Mỹ khi có tại kệ của iphonexachtay.vn sẽ có giá tốt nhất thị trường.

Ở giai đoạn này, không biết liệu iPhone X Plus có nhận được tính năng này hay không, hoặc liệu nó cũng sẽ được đưa vào thế hệ thứ hai iPhone X (chi tiết) và iPhone 9 (chi tiết) hay không. Với một sim thứ hai chiếm nhiều không gian hơn, tôi nghi ngờ nó có thể là một chiếc iPhone X Plus độc quyền. Nó cũng sẽ chứng minh một sự khác biệt hữu ích để biện minh cho mức giá cao hơn.

Lựa chọn LCD Rủi ro của iPhone 9? Tại sao chúng tôi có thê nói như vậy, mời bạn xem tiếp thông tin bên dưới.

Tại sao màn hình LCD cho iPhone được cho là có chủ ý 9 gây chậm trễ sản xuất (như báo cáo tuần trước)? Có phải là Apple đang mạo hiểm trong việc sử dụng công nghệ mới để giảm kích thước bezel. Full LCD hoạt động có nghĩa là các nhà sản xuất có thể có bezels mỏng như 0.5mm khi iPhone X hiện tại có một bezel 1mm. 9to5Mac cũng trích dẫn tờ Wall Street Journal đã viết lại vào tháng 9 năm 2017 rằng Apple đã sử dụng Japan Display để phát triển một màn hình LCD Full Active.

Nguồn: iphonexachtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *