0899919789

Sắp ra mắt vào năm 2018: Ba dòng sản phẩm iPhone của Apple

iphone xách tay
Sắp ra mắt vào năm 2018: Ba dòng sản phẩm iPhone của Apple
Rate this post

Chúng tôi bắt đầu nghe những tin đồn về iPhone mà chúng ta có thể mong đợi vào năm 2018 trước khi iPhone X, iPhone 8 và iPhone 8 Plus thậm chí được tung ra và dựa trên những tin đồn đó, năm 2018 đang định hình là một năm thú vị cho những tiến bộ của iPhone.

Mua iphone xach tay Mỹ tại iphonexachtay.vn mời các bạn nhấn vào link sau nha: https://iphonexachtay.vn/danh-muc/iphone-xach-tay/

iPhone xách tay giá rẻ

Năm 2018, Apple đang có kế hoạch tiếp tục với ba dòng sản phẩm iPhone của mình, giới thiệu ba chiếc iPhone mới. Phiên bản đầu tiên được cho là phiên bản thế hệ thứ hai của iPhone X, với màn hình OLED 5.8 inch tương tự, trong khi thứ hai có thể được coi là “iPhone X Plus” với màn hình OLED 6.5 inch lớn hơn.

Cùng với hai chiếc iPhone OLED này, chắc chắn sẽ đắt tiền như iPhone X hiện tại, Apple đang lên kế hoạch giới thiệu một chiếc iPhone 6.1 inch mới, giá cả phải chăng hơn với màn hình LCD. Thiết bị này có thể có thể sử dụng màn hình LCD Full Active, sẽ cung cấp công nghệ cải tiến trên màn hình iPhone 8 và 8 Plus.

Cả ba trong số những chiếc iPhone mới này đều có màn hình cạnh với các khung bezels gần như không tồn tại của iPhone X, và tất cả sẽ được trang bị hệ thống camera TrueDepth hỗ trợ Face ID. Điều đó có nghĩa 2018 sẽ đánh dấu sự kết thúc chính thức của nút Home và cảm biến vân tay Touch ID trong dòng sản phẩm iPhone hàng đầu của Apple.

iPhone X Plus

Trong khi chiếc iPhone OLED 5,8 inch và 6,5 inch vào năm 2018 sẽ được trang bị tất cả các chuông và như của iPhone X, Apple sẽ cắt một số tính năng từ mẫu 6,1 inch được đồn đại để giữ chi phí thấp.

Thiết bị đó sẽ có khung nhôm thay vì khung bằng thép không gỉ, nó có thể không được trang bị sạc không dây, nó sẽ có một camera phía sau ống kính và màn hình có thể không hỗ trợ 3D Touch.

Bằng cách loại bỏ các tính năng này, Apple dự kiến ​​sẽ có thể bán thiết bị với giá từ 700 đô la đến 800 đô la, tương đương với iPhone 8 và iPhone 8 Plus giá cả phải chăng hơn. Chúng tôi không biết những chiếc iPhone OLED sẽ có giá như thế nào, nhưng $ 999 cho mẫu 5.8 inch thế hệ tiếp theo là một dự đoán chắc chắn, như là $ 1,099 cho kiểu máy 6.5 inch, mặc dù các nhà phân tích đã đề xuất mức giá đó có thể thấp hơn $ 100 .

Tương tự, những chiếc iPhone OLED 5.8 và 6.5 inch được đồn đoán

để tiếp tục cung cấp camera phía sau ống kính kép và chúng có thể bao gồm RAM 4GB. Tất nhiên, mô hình lớn hơn sẽ hỗ trợ pin lớn hơn cho thời lượng pin dài hơn và ít nhất một chiếc iPhone vào năm 2018 cũng được mong đợi cung cấp chức năng dual-SIM. Dòng sản phẩm iPhone 2018 của Apple có thể có nhiều màu sắc, với các thiết bị OLED có sẵn trong Silver, Space Grey và Gold, trong khi iPhone 6.1 inch có thể có các màu bao gồm xám, trắng, xanh dương, đỏ và cam.

Ngoài ra to Face ID và một hệ thống camera TrueDepth, cả ba iPhone mới có thể bao gồm một bộ xử lý nâng cấp A12, cải thiện chip LTE của Intel sẽ hỗ trợ kết nối LTE nhanh hơn, và một USB-C để cáp sét cho tốc độ sạc nhanh hơn.

Với sự ra đời của iPhone X thế hệ thứ hai 5,8 inch và iPhone X Plus 6,5 inch lớn hơn, những tin đồn gợi ý rằng Apple có thể ngừng sử dụng iPhone X hiện tại thay vì giảm giá của nó và bán nó với chi phí thấp hơn thiết bị thế hệ cũ. Việc sản xuất iPhone X sẽ chấm dứt với sự ra mắt của các thiết bị mới, và nó có hiệu quả sẽ được gỡ bỏ. Đây không phải là chưa từng nghe thấy, như Apple đã làm điều tương tự với iPhone 5 khi iPhone 5s và 5c ra mắt vào năm 2013.

iphonexachtay.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *