0899919789

Sửa lỗi iPhone xách tay không sạc được pin

iphone xách tay
Sửa lỗi iPhone xách tay không sạc được pin
5 (100%) 1 vote

Có rất nhiều người gặp phải tình trạng iPhone xách tay không thấy sạc được pin dẫn tới việc gây ảnh hưởng tới công việc hoặc liên lạc với bạn bè hàng ngày. Chính vì vậy sau đây chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn thông tin cách sửa lỗi iPhone xách tay không sạc được pin để các bạn cùng tham khảo. Còn nếu còn bị vấn đề gì khác về iPhone, bạn mang ngay tới hệ thống Thế giới iPhone của chúng tôi. Liên hệ nhấn vào đây

Khởi động lại thiết bị iPhone xách tay

Có đôi khi chỉ với một vài thao tác đơn giản như khởi động lại thiết bị là bạn đã có thể khắc phục được lỗi iPhone xách tay không vào pin. Bạn chỉ cần nhấn và giữ nút nguồn trong vài giây cho đến khi xuất hiện thông báo Slide to power off  rồi sau đó thực hiện trượt màn hình để tắt nguồn. Khi buồn đã tắt hẳn thì bạn hãy mở lại  thiết bị và sạc điện như bình thường.

iphone xách tayKhởi động lại thiết bị iPhone xách tay

Kiểm tra củ sạc và cáp sạc của iPhone xách tay

Trong trường hợp bạn đang cắm sạc vào trực tiếp ở máy mà không thấy chiếc iPhone của bạn vào pin thì cũng có thể do ổ điện hoặc do củ sạc của bạn có vấn đề. Bạn hãy thử cắm sạc sang một số điện khác xem sao. Và nếu như tình trạng này không chấm dứt thì bạn hãy thử thay một dây cáp khác để kết nối vào củ sạc.

Kiểm tra cổng sạc iPhone xách tay

Trong trường hợp bộ sạc của bạn vẫn sạc được cho những chiếc iPhone khác mà không sạc được cho iPhone của bạn thì bạn hãy kiểm tra cổng sạc của thiết bị iPhone. Có thể do bạn sử dụng quá lâu ngày mà không vệ sinh máy thì cổng sạc xuất hiện các bụi bẩn làm tắc.

iphone xách tay

Kiểm tra cổng sạc iPhone xách tay

Thay pin mới cho iPhone xách tay

Một trong những nguyên nhân phổ biến khiến cho chiếc iPhone xách tay của bạn không vào điện chính là pin của nó đang gặp vấn đề. Bạn cần phải thay một cục pin mới và phải là pin chính hãng để đảm bảo an toàn cho máy và cho bản thân.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra bằng cách sử dụng app Battery Life. App này sẽ thông báo tình trạng chai pin cho bạn biết.

Cập nhật iOS mới cho iPhone xách tay

Việc máy không vào pin cũng có thể do thiết bị của bạn sử dụng hệ điều hành đã quá cũ. Hiện nay, đa phần các phiên bản mới của iPhone xách tay đều đã cập nhật những tính năng mới, hiện đại hơn và khắc phục được những lỗi xảy ra ở phiên bản cũ.

Sửa chữa tại hệ thống Thế Giới iPhone

Trong trường hợp bạn sử dụng những cách trên nhưng vẫn không sửa được lỗi iPhone xách tay thì rất có thể là do main máy có vấn đề. Lúc này hãy đưa máy ra quán sữa chữa hoặc trung tâm bảo hành để họ giúp bạn.

Trên đây chúng tôi đã cung cấp cho các bạn cách sửa lỗi iPhone xách tay không sạc pin được để các bạn tham khảo. Hy vọng với những thông tin này các bạn sẽ nắm được phần nào cách để sữa chữa chiếc điện thoại của mình nhanh chóng.

Chuyên cung cấp iphone xách tay giá rẻ và iphone chính hãng

Địa chỉ: 454 Lê Hồng Phong- Phường 1- Quận 10- TP. Hồ Chí Minh

Hotline : 0899919678 –   0899919789

E-mail: thegioiiphonexachtay@gmail.com

Website: thegioiiphone.vn – iphonexachtay.vn

#iphonexachtay #iphonexachtaymy #iphonexachtaygiare

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *